sl1

Đồng hành cùng nhà nông Mang lại mùa bội thu

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

      Công ty TNHH Máy Nông Nghiệp Akyno Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến sản phẫm của chúng tôi trong thời gian qua.

      Công ty TNHH Máy Nông Nghiệp Akyno Việt Nam được thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty chuyên cung cấp về Động Cơ DIESEL 4 thì 1 xi lanh tốt nhất trên thị trường hiện nay mang thương hiệu CJANDONG – VIP và đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

      Qua hơn bao nhiêu năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn luôn cải tiến, phát triển sản phẫm và tự tin về chất lượng của mình, nhằm mục đích mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

      Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, trẻ trung, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành máy nổ. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

      Trong bối cảnh xã hội hiện nay nói chung và thị trường về máy nông nghiệp nói riêng. Chúng tôi luôn luôn tiên phong về chất lượng và cải tiến theo nhu cầu của Quý Khách hàng, quan tâm đến trải nghiệm của người tiêu dùng. Vậy nên chúng tôi ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

       Phương châm của chúng tôi: “Chất lượng là giá trị”, sự tin tưởng của Quý Khách hàng sẽ tạo nên thương hiệu, thành công và sự trường tồn của công ty chúng tôi.

      Xin chân thành cám ơn !

logo

CTY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP AKYNO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 518 Đường ĐT 835B, Ấp Long Hưng, Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

Giấy phép số 0314667845 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
Cấp ngày 09/10/2017

Liên hệ

Hotline: 0906.272.282

Hỗ trợ kỹ thuật: 0905.939.174

Email: [email protected]

Website: www.cjandong-vip.com.vn

Kết nối

dsf